Drawer Position

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Aenean commodo ligula eget dolor. Aenean massa. Cum sociis natoque penatibus et magnis dis parturient montes, nascetur ridiculus mus. Donec quam felis, ultricies nec, pellentesque eu, pretium quis, sem. Nulla consequat massa quis enim.

Donec pede justo, fringilla vel, aliquet nec, vulputate eget, arcu. In enim justo, rhoncus ut, imperdiet a, venenatis vitae, justo.

Giới Thiệu

ĐÔI NÉT VỀ CÔNG TY TƯ VẤN & THIẾT KẾ WEBSITE DOANH NGHIỆP

PHPWEB24

PHPWEB24 được thành lập từ ý tưởng của một nhóm sinh viên trường Đại học công nghệ thông tin thái nguyên từ những năm 2016. Với mục tiêu giúp người Việt sở hữu những trang web CHUẨN SEO, GIAO DIỆN HIỆN ĐẠI - ĐẸP MẮT, TƯƠNG THÍCH VỚI MỌI THIẾT BỊ DI ĐỘNG và đặc biệt là GIÁ CẢ HỢP LÝ, nhóm đã mạnh dạn xây dựng và phát triển nên một CÔNG TY TƯ VẤN & THIẾT KẾ WEBSITE DOANH NGHIỆP  mang tên PHPWEB24. Với gần 10 năm gây dựng và phát triển, công ty đã gây được uy tín cũng như đạt được những thành tích đáng kể trong lĩnh vực hoạt đông - Được đông đảo khách hàng ủng hộ và quý mến.

Phương châm hoạt động

Customer is always the first - Khách hàng là thượng đế. Chúng tôi luôn luôn lắng nghe và thấu hiểu những suy nghĩ, mong muốn của khách hàng để từ đó - có những phương án tối ưu nhất nhằm thỏa mãn 100% yêu cầu của khách hàng đồng thời có những đóng góp và tư vấn đề sản phẩm trở nên hoàn thiện - phục vụ tốt nhất cho lợi ích khách hàng.

Công việc kinh doanh thuận lợi của khách hàng chính là nguồn cảm hứng để tất cả thành viên của PHPWEB24 lao động và phấn đấu hết mình.

Mục tiêu

PHPWEB24 không coi số lượng là mục tiêu phấn đấu mà là CHẤT LƯỢNG và SỰ HÀI LÒNG của khách hàng làm nền tảng.

Chúng tôi đặt ra mục tiêu: PHẢI HỖ TRỢ TỐT NHẤT cho khách hàng trong quá trình quản lý website đồng thời góp ý, vạch ra những hướng đi nhăm nâng cao hiệu quả sử dụng website.

Đánh giá về chúng tôi

Phục vụ hỗ trợ khách hàng 99%
Thái độ phục vụ 100%
Thiết kế website chuẩn SEO 97%
Giá cả hợp lý 99%
Marketing and SEO 85%
Khách hàng hài lòng
Dự án đã hoàn thành
Khách hàng nước ngoài
Khách hàng trong nước

Contact Us

  • Số 862, Đường Hoàng Quốc Việt, Phổ Yên, Thái Nguyên
  • (+84)979929729
  • Contact Us
  • This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Keep in Touch